DARWIN RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY HỘI STEM - KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO

DARWIN RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY HỘI STEM - KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO

   “Ngày hội STEM 2023” đã chính thức diễn ra sau hơn 2 tuần chuẩn bị bận rộn của các con học sinh trường tiểu học Darwin. Với chủ đề “Khơi nguồn sáng tạo”, các lớp đã trang trí trại theo những concept riêng rất độc đáo.

   Ngày hội là kết quả của hai tuần tích cực ""lao động"" hăng say của cô trò Darwin. Hai tuần qua, các con yêu được hóa thân thành những kĩ sư, những nhà sáng chế tương lai, được thỏa sức sáng tạo để tạo nên những sản phẩm khoa học đa dạng, mang tính ứng dụng cao như: Vòi phun nước tự động từ chai nhựa; Máy rửa tay tự động; Hồ thủy sinh vĩnh cửu; Máy hút bụi cầm tay; Guồng nước xoay tự động;...

   Trong ngày hội, các mô hình sản phẩm được các con lần lượt thuyết trình theo lớp của mình. Việc được tự mình thuyết trình, lắng nghe, phản biện sẽ giúp kiến thức của các con được củng cố một cách tự nhiên nhất, bên cạnh đó các con còn trang bị được cho mình rất nhiều kỹ năng quan trọng, đặc biệt là sự tự tin khi đứng trước đám đông.

   Như vậy, “Ngày hội STEM 2023” đã khép lại với sự thành công ngoài mong đợi. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo PGD&ĐT TP. Sầm Sơn, đại diện thành đoàn TP. Sầm Sơn và quý phụ huynh đã tới tham gia cùng các con, cùng với đó là sự nhiệt tình, tâm huyết tham gia của các thầy cô giáo và các bạn học sinh đầy năng động và sáng tạo của Darwin.

    Giáo dục STEM (STEM education) là một cách tiếp cận liên ngành trong quá trình học, ở đó các bạn học sinh được áp dụng kiến thức và kỹ năng trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học vào trong các bối cảnh cụ thể.


TRƯỜNG TIỂU HỌC DARWIN

Địa chỉ: Khu công cộng Bắc Sơn- Phường Bắc Sơn - TP. Sầm Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 078.2791.983 / 0237.3219.888

Email: liencapdarwin@darwinschool.edu.vn

Website: https://darwinchool.edu.vn

Bài viết liên quan

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI LUYỆN VIẾT CHỮ ĐẸP

03/04/2023

Để thúc đẩy phong trào “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp” trong học sinh, vừa qua Liên đội trường tiểu học Darwin đã tổ...

CHUYẾN TÀU TIỀN TIỂU HỌC MANG BIỂN HIỆU DW3 NĂM HỌC 2023 - 2024 ĐÃ CẬP BẾN TẠI DARWIN

01/03/2023

Lại một lớp tiền tiểu học nữa tới ghé thăm và khám phá Darwin. Mỗi lớp đến với Darwin đều để lại cho các thầy...

CHƯƠNG TRÌNH TEST NĂNG LỰC CHO NĂM HỌC 2023 - 2024 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

03/03/2023

Trường Liên cấp Darwin hoàn toàn có thể hiểu được những lo lắng của Quý phụ huynh, chính vì vậy, Darwin school sẽ giúp con...

Thong ke
back_to_top