GIẢI NHẤT CUỘC THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG ĐÃ GỌI TÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC DARWIN

Vỡ òa trong niềm vui sướng và hạnh phúc khi cái tên Trường tiểu Darwin thân yêu của chúng ta được sướng tên trong Giải nhất cuộc thi Giai điệu tuổi hồng năm học 2022 - 2023.

Đây là kết quả tập luyện xứng đáng nhất của cô trò Darwin trong suốt thời gian qua. Darwin xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Ban tổ chức cuộc thi, cảm ơn những tràng vỗ tay nồng nhiệt của quý vị khán giả đã giúp Darwin có một tiết mục tỏa sáng đến vậy. Đặc biệt, cảm ơn các con yêu, các thầy cô giáo đã nỗ lực tập luyện để chúng ra rinh về giải thưởng cao nhất ngày hôm nay.

Darwin thật sự hy vọng sau tiết mục mà mình đem đến ngày hôm nay sẽ lan tỏa được thông điệp "Chung tay chắp cánh những ước mơ của trẻ em vùng cao được cắp sách tới trường" tới tất cả mọi người. Cảm ơn vì tất cả!!!