CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Hệ chất lượng cao (Hệ A)

Học 9 tiết/ngày và 45 tiết/tuần (29 tiết theo Chương trình Bộ GD & ĐT, các môn thể thao, võ thuật, âm nhạc, múa, mĩ thuật …và 16 tiết Tiếng Anh chuẩn quốc tế với 5 tiết của giáo viên nước ngoài).

2. Hệ Quốc tế (Hệ D)

Học 9 tiết/ngày và 45 tiết/tuần (25 tiết theo Chương trình Bộ GD & ĐT, các môn thể thao, võ thuật, âm nhạc, múa, mĩ thuật … và 20 tiết Tiếng Anh chuẩn quốc tế với 12 tiết của giáo viên nước ngoài).

VÌ SAO NÊN CHỌN DARWIN SCHOOL?

- Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Quốc tế duy nhất tại Tp Sầm Sơn.

- Chương trình học thiết kế khoa học giúp con phát huy khả năng văn hóa, thể thao, ngoại ngữ, nghệ thuật, kĩ năng mềm.

- Xe đưa đón tại nhà, phòng ngủ bán trú hiện đại, chế độ ăn uống đạt chuẩn an toàn nghiệm ngặt.

- Chương trình Ngoại ngữ chuẩn Quốc tế, giáo viên hỗ trợ tất cả các môn học giúp Bé không cần học thêm ngoài.

-----------------

TRƯỜNG TIỂU HỌC DARWIN

Điện thoại: 078.2791.983 / 0237.3219.888

Email: liencapdarwinschool@darwinschool.edu.vn

Địa chỉ: Khu công cộng Bắc Sơn, đường Lý Tự Trọng, P. Bắc Sơn, Tp.Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Thong ke
back_to_top