Hệ thống trường liên cấp Darwin

Ngày 20 tháng 11 năm 2019, Công ty cổ phần Tân Hoàng Hà đã quyết định thành lập Trường TH & THCS Darwin tại Thành Phố Sầm Sơn với mục đích và tôn chỉ hàng đầu: Xây dựng hệ thống trường học chuẩn Quốc tế cho Thành phố du lịch Sầm Sơn; Đào tạo các thế hệ học sinh đạt nền tảng tri thức vững vàng, năng lực thực tiễn, thành công trong các môi trường làm việc sáng tạo đỉnh cao và đặc biệt chuẩn về ngoại ngữ.

Hệ thống trường liên cấp Darwin tại Khu Công cộng Bắc Sơn, đường Lý Tự Trọng, Thành phố Sầm Sơn chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2021-2022 với mục tiêu xây dựng hệ thống trường học hiện đại, phát triển theo chuẩn quốc tế. Với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế duy nhất tại Thành phố Sầm Sơn, đội ngũ lãnh đạo gồm các chuyên gia giáo dục, các giáo viên đã từng dạy học và đảm nhiệm các vị trí quản lí tại Đại học SP Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ ĐHQG HN, Hệ thống Vinschoool Hà Nội, Hệ thống giáo dục Newton tại Hà Nội.

Sứ mệnh của Darwin school là: Cung cấp chương trình giáo dục chất lượng, đặc biệt là chương trình ngoại ngữ chất lượng cao, thúc đẩy việc học hiệu quả bằng cách áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến; trao niềm tin và cơ hội thể hiện đê mỗi học sinh sẵn sàng hội nhập quốc tế.

Hệ thống liên cấp Darwin phấn đấu trở thành một trường chất lượng cao, thân thiện, đa văn hóa, lấy học sinh làm trung tâm, giúp học sinh được phát triển toàn diện, thành công và trở thành công dân toàn cầu.

Với tôn chỉ: Xây dựng hệ thống các trường học phổ thông từ Mầm Non đến THPT chuẩn Quốc tế cho Thành phố du lịch Sầm Sơn và phát triển toàn quốc; Đào tạo các thế hệ học sinh đạt nền tảng tri thức vững vàng, năng lực thực tiễn, thành công trong các môi trường làm việc sáng tạo đỉnh cao và đặc biệt chuẩn về ngoại ngữ.

Darwin luôn đặt học sinh là trung tâm. Mọi hoạt động giáo dục đều được xây dựng dựa trên định hướng duy nhất “nhà trường của học sinh, vì học sinh”. Darwin hiểu rằng, mảnh đất phù hợp sẽ tác động tích cực đến sự phát triển khỏe mạnh của “chồi non”. Vì vậy, Darwin mong muốn kiến tạo môi trường giáo dục đa dạng, tôn trọng sự khác biệt để mỗi học sinh đều tự trưởng thành và tự do phát triển tối đa năng lực cá nhân.

Darwin với định hướng trở thành một Hệ thống giáo dục phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh của khoa học & công nghệ giáo dục hiện đại nhưng không xa rời các giá trị nhân văn truyền thống. Với phương pháp quản trị giáo dục áp dụng CNTT hiện đại cùng khả năng tài chính vững mạnh, Darwin đã và đang khẳng định vị thế trong lĩnh vực xây dựng hệ thống giáo dục, đặc biệt là giáo dục phổ thông và hợp tác quốc tế.

Chương trình học tập được thiết kế khoa học giữa chương trình Bộ giáo dục và chương trình quôc tế, giúp học sinh phát huy khả năng về các môn văn hóa, thể thao, nghệ thuật, kĩ năng mềm và đặc biệt là về ngoại ngữ chuẩn quốc tế với thời lượng học 16 đến 20 tiết một tuần. Nhà trường có hệ thống xe đưa đón tại nhà, có phòng ngủ bán trú hiện đại, nguồn thực phẩm an toàn với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt giúp học sinh được chăm sóc toàn diện về thể chất và tri thức.

Hệ thống Trường liên cấp Darwin – học để hội nhập!

HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP DARWIN