Khởi động chuyến tàu mang tên: “Mùa hè xinh- Rung rinh nụ cười”

Chào mừng các con đến với CLB Hè 2021 của Darwin School trong niềm hân hoan, hạnh phúc.

Sáng nay (ngày 19/6), các con đã chính thức trở thành thành viên của CLB hè khóa I tại Darwin School. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng sân trường đâu đâu cũng ngập tràn tiếng cười nói tíu tít của các con làm cho bầu không khí tại Darwin trở nên vui tươi, dịu nhẹ hẳn đi.

Đến với Darwin School các con được làm quen với thầy cô mới, những người bạn mới. Cùng nhau học tập, trải nghiệm, vui chơi như một gia đình. Từ hôm nay các con sẽ tạm xa vòng tay bố mẹ và lớn khôn mỗi ngày. Một mùa hè thật bổ ích và đáng nhớ, mùa của những hoạt động, của những sở thích, được thỏa sức cùng đam mê bên những sân chơi, tiết học sáng tạo rạo rực tinh thần bé thơ:

1. Tiếng Anh lý thú - Hội tụ tài năng
  2. Toán tư duy Mỹ - Điểm hẹn lý tưởng
  3. Thể thao hào hứng, nâng cao thể lực
  4. Cực kì hay ho hô to Tiếng Việt
  5. Lớn khôn mỗi ngày ở ngôi nhà thứ 2 - Darwin School.

smileyChính thức đón chào các chiến binh tý hon !

ƯU ĐÃI & HỌC BỔNG TỚI 50% HỌC PHÍ CẤP TIỂU HỌC khi đăng ký giữ chỗ sớm! Quý phụ huynh hãy để lại thông tin ngay để được tư vấn chi tiết nhất & Đặt lịch tham quan trường nhé ạ!