THAM QUAN BẢO TÀNG TỈNH THANH HÓA

Nhằm giáo dục cho các con hiểu rõ, tiếp xúc, cọ xát với các vấn đề liên quan đến văn hóa, lịch sử tỉnh Thanh Hóa hôm nay Darwin đã tổ chức cho học sinh toàn trường chuyến tham quan dã ngoại vô cùng bổ ích tại Bảo tàng tỉnh Thanh Hóa.

Tại nơi đây các con được tìm hiểu về văn hóa - lịch sử dân tộc qua những hình ảnh, những hiện vật: đồ gốm, đồ đồng, đồ gỗ, những chữ viết - bút tích xưa, những hình chạm khắc hoa văn (hoa văn chìm, hoa văn nổi), tượng các anh hùng dân tộc, những loại vũ khí của tổ tiên ta chống giặc ngoại xâm để gìn giữ cuộc sống tốt đẹp cho ngày nay,...

Darwin hy vọng đây sẽ là chuyến đi thực sự thú vị và bổ ích giúp các con hiểu thêm kiến thức cũng như yêu thêm nền văn hóa đặc sắc của tỉnh mình – tỉnh Thanh Hóa thân yêu !