KỲ THI HỌC BỔNG DARWIN ĐƯỢC TỔ CHỨC CHO HỌC SINH TOÀN QUỐC

Kỳ thi Học bổng Darwin là một sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho các bạn học sinh, là nơi các con được tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, cùng nhau nỗ lực tranh tài và khám phá năng lực tiềm tàng của bản thân. Nhà trường luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi để các con học sinh phát huy tài năng và kiến thức của mình một cách tốt nhất.

Cũng chính vì thế, chương trình học bổng Darwin hy vọng được các phụ huynh và học sinh quan tâm để đăng ký dự thi.

Năm nay chương trình học bổng Darwin chính thức công bố với các thông tin như sau:

1. Đối tượng: Học sinh từ lớp 1 – lớp 6 (tính theo năm học 2021 – 2022) trên toàn quốc

2. Hình thức: Thi trắc nghiệm và tự luận

3. Thời gian đăng ký: từ ngày 13/04/2021 đến ngày 05/05/2022

4. Thời gian dự kiến thi: Chủ Nhật, ngày 08/05/2022

5. Hình thức đăng ký:

* Trực tiếp tại Văn phòng Nhà trường.

* Địa điểm: Trường liên cấp Darwin, khu công cộng Bắc Sơn, đường Lý Tự Trọng, P Bắc Sơn, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Trực tuyến tại liên kết: https://docs.google.com/.../1FAIpQLSeE6p.../viewform

Quý Phụ huynh xem thông tin chi tiết về kỳ thi học bổng (file đính kèm)

Lưu ý:

- Các mức học bổng đã bao gồm chính sách ưu đãi học phí cả cấp của Darwin.

- Học bổng chỉ có giá trị khi học sinh theo học tại trường Liên cấp Darwin năm học 2022 – 2023 và không được quy đổi thành tiền.

- Các mức học bổng 50%, 75%, 100% được duy trì mức ½ mức học bổng cho các năm tiếp theo của cấp đang theo học nếu học sinh không thi học bổng năm sau hoặc thi chưa vượt ½ mức học bổng của năm trước.

- Học sinh đạt các giải: Nhất, Nhì, Ba trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố, Tỉnh, Quốc gia, Quốc tế của năm liền kề sẽ được xét cộng thêm mức học bổng.

- Học sinh sinh năm 2016 tham gia bài phỏng vấn vào các ngày trong tuần để đánh giá năng lực và xem xét cấp học bổng.

- Nhà trường rất vui mừng chào đón các bậc cha mẹ học sinh tại Văn phòng trường liên cấp Darwin để được trao đổi và tư vấn thông tin!