BÓNG RỔ TRONG LÒNG DARWIN

Bóng rổ không chỉ là môn thể thao giải trí mà bóng rổ còn là một môn thể thao mang lại nhiều lợi ích khi chơi bóng rổ như tăng cường khả năng vận động, sức khỏe. Với sức hấp dẫn sôi động, bóng rổ ngày càng thu hút các bạn học sinh đặc biệt bóng rổ cho học sinh tiểu học.

- Khi chơi bóng rổ, các con sẽ có thể rèn luyện được về mặt sức khỏe và có thể tăng trưởng chiều cao một cách lý tưởng nhất.

- Luyện tập bóng rổ sẽ giúp phát huy sự dẻo dai, sự nhanh nhạy của tay chân.

- Khi được chơi bóng rổ cùng bạn bằng tuổi sẽ giúp các con thoải mái và giảm stress sau những giờ học,...

Darwin xin gửi tới Bố mẹ những hình ảnh đáng yêu của các con trong giờ học bóng rổ hôm nay ạ!

ƯU ĐÃI & HỌC BỔNG TỚI 30% HỌC PHÍ CẤP TIỂU HỌC khi đăng ký giữ chỗ sớm! Quý phụ huynh hãy để lại thông tin ngay để được tư vấn chi tiết nhất & Đặt lịch tham quan trường nhé ạ!

TRƯỜNG TIỂU HỌC DARWIN

Email: liencapdarwinschool@darwinschool.edu.vn

Địa chỉ: Khu công cộng Bắc Sơn, đường Lý Tự Trọng, P. Bắc Sơn, Tp.Sầm Sơn, Thanh Hóa.