HÀO HỨNG, HẠNH PHÚC CHÀO MỪNG CÁC CON TRỞ VỀ NHÀ

- Sáng sớm hôm nay - 15/08/2022, Darwin tưng bừng đón chào những bước chân rộn ràng “trở về nhà” của các con học sinh để bắt đầu năm học mới rực rỡ như những đóa hướng dương!

- Thầy cô và các con đều rất háo hức chào đón ngày trở về với những ánh mắt lấp lánh và những nụ cười rạng rỡ.

- Có những hân hoan, có những bỡ ngỡ, rụt rè của các bạn nhỏ lớp 1 và những bạn mới của Dawin.

- Từng góc nhỏ không gian đã được lấp đầy bởi sức sống, niềm vui và một trạng thái sẵn sàng mới.

Một sự khởi đầu không thể tuyệt vời hơn cho một chặng đường mới sắp tới, Darwin chúc cho các con sẽ có một năm học mới với thật nhiều niềm vui và đạt thật nhiều thành tích mới. Darwin yêu tất cả các con!

ƯU ĐÃI & HỌC BỔNG TỚI 30% HỌC PHÍ CẤP TIỂU HỌC khi đăng ký giữ chỗ sớm! Quý phụ huynh hãy để lại thông tin ngay để được tư vấn chi tiết nhất & Đặt lịch tham quan trường nhé ạ!

TRƯỜNG TIỂU HỌC DARWIN

Email: liencapdarwinschool@darwinschool.edu.vn

Địa chỉ: Khu công cộng Bắc Sơn, đường Lý Tự Trọng, P. Bắc Sơn, Tp.Sầm Sơn, Thanh Hóa.