Hoạt động Câu lạc bộ trong giờ thì trường nào cũng có rồi, thế nhưng Câu lạc bộ trong giờ ở DARWIN SCHOOL có gì đặc biệt hơn mà lại được các con mê mẩn đến thế nhỉ ?

Bật mí với mọi người, đó là do ở DARWIN các con có vô vàn sự lựa chọn, trải nghiệm đáp ứng muôn vàn sở thích tại các bộ môn khác nhau đấy ạ. Các bộ môn thể thao và thể chất (được lựa chọn bóng đá, bóng rổ, bơi lội, cầu lông, võ…), bộ môn năng khiếu (như đàn organ, piano, thanh nhạc, nhảy hiện đại, múa, vẽ...)

Tại đây các con được phát huy sở trường trong một môi trường chuyên nghiệp, được thư giãn, vui vẻ và trở nên tích cực hơn khi tham gia vào hoạt động học tập.

ƯU ĐÃI & HỌC BỔNG TỚI 50% HỌC PHÍ CẤP TIỂU HỌC khi đăng ký giữ chỗ sớm! Quý phụ huynh hãy để lại thông tin ngay để được tư vấn chi tiết nhất & Đặt lịch tham quan trường nhé ạ!

HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP DARWIN

Địa chỉ: Khu công cộng Bắc Sơn- đường Lý Tự Trọng- phường Bắc Sơn- TP Sầm Sơn- Thanh Hóa

Điện thoại: 0782791983 \ 02373219888

Email: liencapdarwinschool@darwinschool.edu.vn