THƯ THÁNG 4 GỬI TỚI CÁC BỐ MẸ

Tháng 4 là tháng của những giải thưởng, những huy chương mà các con rinh về từ những kỳ thi danh giá. Những giải thưởng mà các con đem về là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ và một lần nữa khẳng định chất lượng giáo dục tuyệt vời của Dariwin.

Bố mẹ hãy cùng Darwin nhìn ngắm những hoạt động trong tháng 4 vừa qua cũng như một vài kế hoạch cho tháng 5 sắp tới của các con yêu nhé ạ!

ƯU ĐÃI & HỌC BỔNG TỚI 35% HỌC PHÍ CẤP TIỂU HỌC khi đăng ký giữ chỗ sớm! Quý phụ huynh hãy để lại thông tin ngay để được tư vấn chi tiết nhất & Đặt lịch tham quan trường nhé ạ!

----------------------------------------