VÒNG THI CẤP TỈNH KÌ THI OLYMPIC TIẾNG ANH - IOE

Sau chiến thắng ở vòng thi cấp thành phố, hôm nay, học sinh Trường Tiểu học Darwin đã chính thức bước vào vòng thi cấp tỉnh của kì thi Olympic Tiếng Anh qua Internet – IOE.

Mặc dù thi trong hoàn cảnh "đặc biệt" nhưng các con được bố mẹ hỗ trợ tới trường thi đúng giờ và làm bài thi rất nghiêm túc. Buổi thi kết thúc, Darwin chúc mừng các con yêu đã xuất sắc khi hoàn thành tốt kì thi với những số điểm đáng ngưỡng mộ. Hy vọng các con sẽ rinh về tay những giải thưởng thật sự xứng đáng.

-----------------------------------

Violympic tiếng Anh – IOE là cuộc thi tiếng Anh dành cho các bạn học sinh tiểu học trên toàn quốc do Bộ GD – ĐT Việt Nam tổ chức. IOE là từ viết tắt của Internet Olympiads of English nghĩa là thi tiếng anh online trên mạng trực tuyến, đây là một trong những cuộc thi tiếng Anh trực tuyến có thâm niên lâu nhất ở Việt Nam, ngay từ khi mới bắt đầu cho đến nay, cuộc thi này luôn thu hút được sự tham gia của đông đảo các đối tượng học sinh.

ƯU ĐÃI & HỌC BỔNG TỚI 35% HỌC PHÍ CẤP TIỂU HỌC khi đăng ký giữ chỗ sớm! Quý phụ huynh hãy để lại thông tin ngay để được tư vấn chi tiết nhất & Đặt lịch tham quan trường nhé ạ!

-----------------

TRƯỜNG TIỂU HỌC DARWIN