HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC DARWIN TRẢI NGHIỆM AN TOÀN GIAO THÔNG

Trong những năm gần đây tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) có những diễn biến phức tạp, tai nạn giao thông ngày càng gia tăng trở thành vấn đề bức xúc của toàn xã hội. Hiểu được điều đó hôm nay Darwin School đã tổ chức buổi trải nghiệm An toàn giao thông cho học sinh toàn trường.

Đến với buổi trải nghiệm các con được thầy cô hướng dẫn các nội dung về giao thông vô cùng bổ ích như:

- Các quy định về tín hiệu giao thông đường bộ, hệ thống các biển báo giao thông đường bộ;

- Kỹ năng đảm bảo an toàn khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy;

- Trải nghiệm chạy xe đạp đúng cách.

Darwin hy vọng sau hôm nay các con sẽ có thêm những kiến thức bổ ích, cũng như những bài học giá trị về ATGT để giúp ích cho các con trong những trường hợp sau này.

ƯU ĐÃI & HỌC BỔNG TỚI 45% HỌC PHÍ CẤP TIỂU HỌC khi đăng ký giữ chỗ sớm! Quý phụ huynh hãy để lại thông tin ngay để được tư vấn chi tiết nhất & Đặt lịch tham quan trường nhé ạ!

-----------------

TRƯỜNG TIỂU HỌC DARWIN