"TIẾNG ANH 360 ĐỘ" - HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC

Tiếp tục với chuỗi hoạt động học tiếng Anh ngoài trời, tuần này là buổi học của các bạn học sinh khối lớp 2 và lớp 5.

Học những tiết học ngoài trời là tạo điều kiện để các con quan sát thiên nhiên bằng phương pháp trực quan sinh động, đưa các con đến gần với môi trường thiên nhiên hơn và kích thích khả năng sáng tạo. Đồng thời phát huy tối đa các kỹ năng của học sinh, gây hứng thú, sự tích cực học tập cho các con.

Chủ đề tuần này mà các con được tìm hiểu là về thời tiết và các môn thể thao đấy Bố mẹ ạ!

Bố mẹ hãy cũng Darwin nhìn ngắm lại những hình ảnh học tập đáng yêu của các con nhé!

ƯU ĐÃI & HỌC BỔNG TỚI 45% HỌC PHÍ CẤP TIỂU HỌC khi đăng ký giữ chỗ sớm! Quý phụ huynh hãy để lại thông tin ngay để được tư vấn chi tiết nhất & Đặt lịch tham quan trường nhé ạ!