AI LÀ TRIỆU PHÚ PHIÊN BẢN LỚP TIN HỌC VUI NHỘN

Ai nói học Tin học là chỉ ngồi máy tính gõ những dòng văn bản khô khan, mọi người hãy theo chân Kính lúp Darwin để xem các bạn nhỏ lớp 4A1 được trải nghiệm những gì trong tiết Tin học nhé!

Đến với tiết học Lập trình logo tuần này, với phương pháp học đi đôi với hành sẽ giúp các con dễ hiểu, thành thạo các lệnh lập trình cơ bản khi mới ở lớp 4 và còn nhiều ngôn ngữ lập trình khác chứ không chỉ riêng logo.

Bên cạnh việc thực hành, các con còn được cô giáo lồng ghép bài học vào trò chơi "Cùng nhau rinh quà - Cùng nhau là triệu phú " vô cùng vui nhộn với những phần quà hấp dẫn. Hoạt động không chỉ đem đến hứng thú trong học tập cho các con mà từ đó những kiến thức sẽ đến với các con một cách nhẹ nhàng, dễ hiểu hơn.

ƯU ĐÃI & HỌC BỔNG TỚI 35% HỌC PHÍ CẤP TIỂU HỌC khi đăng ký giữ chỗ sớm! Quý phụ huynh hãy để lại thông tin ngay để được tư vấn chi tiết nhất & Đặt lịch tham quan trường nhé ạ!

----------------------------------------

TRƯỜNG TIỂU HỌC DARWIN