VINH DANH DARWINERS RINH HUY CHƯƠNG TRONG KÌ THI OLYMPIC TIẾNG ANH QUỐC TẾ HIPPO 2022

Darwin xin chúc mừng và tuyên dương các bạn học sinh đã xuất sắc giành điểm số cao vượt trội và rinh về tay những huy chương danh giá trong kì thi Olympic tiếng Anh Hippo vừa qua. Đây là kết quả xứng đáng của những cố gắng vượt bậc cũng như tinh thần "bách chiến bách thắng" của mọi Darwiner ở bất kì đấu trường quốc tế.

Trịnh Huy Vũ - Lớp 1A1: Huy chương VÀNG

Nguyễn Bảo Anh - Lớp 1D: Huy chương VÀNG

Văn Đình Chiến - Lớp 3A2: Huy chương ĐỒNG

Kỳ thi Olympic Tiếng Anh quốc tế - HIPPO là kỳ thi Tiếng Anh tầm cỡ quốc tế, do Hiệp hội HIPPO Toàn Cầu tổ chức với mục đích thúc đẩy ngôn ngữ tiếng Anh, thách thức học sinh toàn cầu thể hiện sự hiểu biết ngôn ngữ tiếng Anh, phát triển sự giao lưu trên toàn thế giới.