Bí quyết của các thầy cô DARWIN SCHOOL biến những giờ học khô khan trở nên thú vị, hấp dẫn.

Bí quyết của các thầy cô DARWIN thì cũng đơn giản lắm ạ : học bằng cách chơi, chơi mà học để con luôn cảm thấy vui vẻ và hào hứng khi đón nhận những thông tin, kiến thức mới.

- Chẳng hạn với môn tiếng Anh, các bài học không bao giờ máy móc và khô cứng bởi giáo viên thường lồng ghép vào trong bài dạy những câu chuyện vui, hoạt động tương tác, trò chơi vận động, âm nhạc, phim hoạt hình hay đóng kịch để các con cảm nhận được sự mới mẻ, hứng thú trong từng tiết học.

- Từ những hoạt động thực tiễn mang tính chất học mà chơi, con sẽ từ từ nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Anh, tạo dựng cho mình khả năng tự học, tìm hiểu ngôn ngữ và văn hóa của các nước nói tiếng Anh. Đó chính là cách mà nhà trường giúp các con tiếp chạm với một thứ ngôn ngữ mới và trau dồi vốn kiến thức toàn diện để dễ dàng thích nghi hơn khi được đặt vào trong một môi trường mới.