DARWIN'S GOT TALENT 2022 - TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

- DARWIN'S GOT TALENT là cuộc thi tìm kiếm và phát hiện tài năng Darwin trong các lĩnh vực: Văn hóa nghệ thuật, thể thao, ... từ đó nuôi dưỡng và phát triển tài năng của các con trong các CLB năng khiếu và các chương trình biểu diễn.

-  DARWIN'S GOT TALENT cũng là nơi các con yêu được thể hiện năng khiếu của bản thân, rèn luyện khả năng biểu diễn, tự tin trên sân khấu, là nơi các con bước những bước chân đầu tiên trên con đường theo đuổi ước mơ và đam mê nghệ thuật.

- Những phong cách ấn tượng, đậm chất Darwiner?

- Những giọng ca trong trẻo khiến hàng triệu trái tim tan chảy?

- Những bản nhạc siêu kinh điển?

- Những bước nhảy chuyên nghiệp?

- Những cô gái, những chàng trai khiến khán giả không thể rời mắt khỏi sân khấu!

Tất cả sẽ có trong chương trình Darwin's Got Talent 2022

+ Vòng loại trực tiếp: 9h00 Thứ Năm ngày 10/11