HALLOWEEN BÙNG NỔ ĐÃ ĐƯỢC DIỄN RA TẠI DARWIN SCHOOL

LOA…LOA…LOA

MỘT HALLOWEEN BÙNG NỔ ĐÃ ĐƯỢC DIỄN RA TẠI DARWIN SCHOOL

- Vậy là sau bao nhiêu ngày thầy cô cùng bố mẹ tất bật chuẩn bị lễ hội Halloween cho các con yêu tại Darwin, thì hôm nay cũng là ngày hái được “quả ngọt”.

- Một chương trình Halloween vô cùng bùng nổ đúng với TINH THẦN HỘI NHẬP QUỐC TẾ của Darwin đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

- Halloween năm đầu tiên của các con tại Darwin không chỉ đơn giản là một dịp để vui chơi, mà đây còn là dịp để các con được tiếp nhận một nét văn hóa đến từ Phương Tây, mượn những biểu tượng của Halloween để lồng ghép trong đó những bài học về việc dùng ý chí, bản lĩnh, tình yêu, sự hợp tác để “Chiến thắng con quỷ bên trong mình”, “Chiến thắng nỗi sợ hãi”.

- Để có được sự thành công của lễ hội, Darwin vô cùng cảm ơn sự tận tâm của các thầy cô giáo, cùng sự đồng hành xuyên suốt của bố mẹ đối với nhà trường.

- Bố Mẹ hãy cùng Darwin nhìn ngắm lại những hình ảnh đáng yêu của các con trong ngày hôm nay nhé ạ!