DARWINERS CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH QUA INTERNET 2022 - IOE VÒNG CẤP TRƯỜNG

DARWINERS CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH QUA INTERNET - IOE VÒNG CẤP TRƯỜNG

Hôm nay, học sinh trường Liên cấp Darwin đã bước vào vòng thi cấp Trường của kỳ thi Olympic Tiếng Anh qua Internet – IOE. IOE là từ viết tắt của Internet Olympiads of English nghĩa là thi tiếng anh online trên mạng trực tuyến, đây là một trong những cuộc thi tiếng Anh trực tuyến có thâm niên lâu nhất ở Việt Nam, ngay từ khi mới bắt đầu cho đến nay, cuộc thi này luôn thu hút được sự tham gia của đông đảo các đối tượng học sinh.

Chúc mừng các con đã rất xuất sắc khi hoàn thành tốt bài thi của mình với những số điểm đáng ngưỡng mộ. Hy vọng sắp tới các con sẽ cố gắng tập tung ôn tập hơn nữa để chúng ta bước vào vòng thi cấp Thành phố.